Phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc

Phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc, có phải đây là vấn đề bạn đang băn khoăn không? Qua bài viết này công ty thiết kế nội thất Hoàng Hảo sẽ giới thiệu đến các bạn một số bí quyết giúp trang trí phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh mộc giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

1. Vật dụng trang trí

Theo thuyết ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, nên một bể cá cảnh trong phòng khách, một bức tranh thủy hoặc một chậu cây cảnh cũng là gợi ý tốt cho phong thủy của các gia chủ mệnh mộc. Nếu phòng khách nhà bạn khiêm tốn về diện tích thì một lọ hoa thủy tinh nho nhỏ đặt trên bạn cũng là một yếu tố mang lại may mắn cho gia chủ.
Auto Draft
Phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc
Và theo phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc thì đồ vật trong phòng khách nên có họa tiết trang trí lượn sóng, mềm mại. Gia chủ nên chú ý chọn vật dụng thuộc Thuỷ cho người mệnh Mộc, chỉ nên làm điểm nhấn không nên lạm dụng quá nhiều yếu tố Thuỷ trong phòng khách vì nhiều nước sẽ úng cây – đa Thuỷ úng Mộc. Đại diện cho mệnh mộc là hổ, thỏ hay mèo. Người mệnh thổ nên có các đồ vật trang trí hình các con vật này trong phòng khách để thêm phần thuận lợi trong công việc, sức khỏe.
Auto Draft
Chọn cây xanh trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc

2. Vật liệu sử dụng

Gỗ là vật liệu hàng đầu các bạn nên lựa chọn để trang trí phòng khách cho người mệnh mộc. Với các sản phẩm nội thất có nguồn gốc tự nhiên mang tính dương giúp phòng khách lưu thông khí và tăng cường tính Mộc. Từ đó mà giúp cho gia chủ mệnh Mộc tránh được điều xấu, đón tài lộc vào nhà, tình cảm gia đình ấm cúng hơn.
Phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc thì các loại rèm cửa, mành che bằng bông, đay cũng là những vật liệu thuộc mộc khiến phòng khách nhà bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên. Không những mang ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn mang lại sự gần gũi, ấm cúng nhất cho người sử dụng.
Auto Draft
Chất liệu gỗ luôn ưu tiên sử dụng trong phòng khách cho người mệnh mộc

3. Màu sắc sử dụng

Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, hiểu nôm na nghĩa là nước sẽ nuôi sống cây cối, nên các màu của mệnh Thủy cũng phù hợp với mệnh Mộc. Đó là màu đen của đất, màu xanh dương của nước, xanh da trời, hay các màu của Mộc như màu xanh lá cây, màu gỗ và các màu đỏ, hồng, tím đều là những màu hợp với mệnh Mộc.
Mặt khác, Kim khắc Mộc, người mệnh Mộc kị với màu trắng, do vậy bạn nên hạn chế sử dụng màu này để trang trí nhà.
Auto Draft
Màu sắc phong thủy cho phòng khách người mệnh mộc 
Hy vọng qua bài viết phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc này sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn cho phòng khách của mình.